Tư vấn bán hàng

0967-778-018

Hỗ trợ sau mua

0989-174-495

Nền tảng

HappyTime có đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp. Các tính năng mới liên tục được bổ sung và cập nhật theo tháng. Miễn phí nền tảng cho các doanh nghiệp dưới 50 nhân sự.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY

Tổng quan về HappyTime

Các cụm tính năng dưới đây sẽ hỗ trợ doanh nghiệp minh bạch, hồ sơ nhân viên đa chiều và tiện lợi. Doanh nghiệp dễ dàng cân bằng giữa

Chấm công thông minh

Quản lý chấm công và Tự động hóa bảng công, tính lương

Quản lý phê duyệt đơn từ

Lưu trữ hồ sơ nhân viên

HappyGame

Chấm công dễ dàng với nhiều loại thiết bị

Chấm công đơn giản, linh hoạt dựa trên khả năng tích hợp nhiều phương pháp chấm công trên thị trường như: Máy chấm vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt và các phương pháp chấm công hiện đại nhất. Với HappyTime, nhân viên chấm công chủ động, chính xác, doanh nghiệp dễ dàng giám sát, quản lý.

Tích hợp máy chấm công vân tay

Kết nối dữ liệu với máy chấm công vân tay để đẩy toàn bộ thông tin chấm công của nhân sự lên hệ thống, giúp tinh giản tối đa các thao tác tổng hợp công, hạn chế lỗi phát sinh trong quá trình tải dữ liệu chấm công.

Chấm công nhận diện Wifi nội bộ

Ghi nhận chính xác thời gian check-in, check-out khi thiết bị của nhân viên truy cập hệ thống wifi nội bộ của doanh nghiệp. Hình thức này đảm bảo 100% độ chính xác, giảm sai số và gian lận trong quá trình chấm công. Doanh nghiệp thêm danh sách Wifi nội bộ trên nền tảng quản trị của HappyTime. Nhân sự kết nối với Wifi được thiết lập để chấm công trực tuyến trên ứng dụng di động.

Chấm công qua GPS

Chấm công GPS: Ghi lại vị trí nhân viên chấm công thông qua tính năng định vị GPS trên thiết bị di động, sau đó gửi dữ liệu về máy chủ dựa trên kết nối mạng Internet. Hình thức mang đến độ chính xác cao, nhân viên chấm công linh hoạt, nhanh chóng. Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nhân sự làm việc ngoài phạm vi văn phòng.

Chấm công qua QR Code

Thao tác quét mã QR Code ngay lập tức ghi nhận ngày công cho nhân viên mà không cần xếp hàng chờ chấm công. Mã vạch được doanh nghiệp thiết lập sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần nhân viên quét mã check-in, check-out. Phương pháp này có khả năng chống sao chép thông tin tốt hơn và tránh được những vấn đề sai sót, rắc rối.

Chấm công tự động từ Camera AI

Camera AI tự động ghi nhận chấm công cho nhân viên ngay khi họ xuất hiện trên camera, sau đó họ sẽ nhận được thông báo Chấm công thành công. Tất cả quy trình chấm công mất chưa đến 2 giây để hoàn thành. Ưu điểm của hình thức chấm công Camera AI là tính bảo mật cao, minh bạch, hạn chế tình trạng nhân viên không chấm công được do quên thẻ, quên mang theo điện thoại khi đi làm.

Tính năng thông báo, nhắc nhở khung giờ chấm công

Nhắc nhở chấm công theo thời gian đã được cài đặt trước giúp nhân viên chủ động chấm công, hạn chế trường hợp quên chấm công. Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc giải quyết khiếu nại về thiếu công từ nhân viên.

Thiết lập lịch, ca làm việc linh hoạt

Doanh nghiệp có thể chủ động thiết lập ca làm việc linh hoạt phù hợp với khung thời gian làm việc của công ty và phân ca đến từng nhân viên. Tính năng này giúp nhà quản lý sắp xếp ca làm việc hợp lý và xây dựng quy trình quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Quản lý chấm công và tự động hóa bảng công, tính lương

Tổng hợp của nhân viên và theo thời gian thực. Doanh nghiệp thời gian tính toán số liệu công so với hình thức tổng hợp dữ liệu chấm công truyền thống.

Quản lý, phê duyệt đơn từ trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng

. Nhân viên thao tác gửi đơn đề xuất trực tiếp qua ứng dụng HappyTime, nhà quản lý trên thiết bị di động mà không cần đến giấy tờ thủ công

Gửi Thông báo khi có đơn cần duyệt và cập nhật tình trạng đơn

Hệ thống tự động gửi thông báo đến nhà quản lý/các cấp liên khi có đơn cần duyệt từ nhân viên. Nhân viên ngay lập tức nhận được thông báo khi đơn đã được duyệt hoặc bị từ chối.

Đơn sau khi duyệt sẽ được hệ thống tự động cập nhật vào bảng chấm công để làm dữ liệu đầu vào cho việc tính lương vào cuối tháng.

Lịch sử, trạng thái của đơn được hiển thị chi tiết giúp bộ phận và nhà quản lý dễ dàng theo dõi và tìm kiếm khi cần.

Số hóa quy trình quản lý và lưu trữ đơn từ tập trung

Lưu trữ tập trung tất cả các dữ liệu đơn từ trên hệ thống, giảm thiểu chi phí in ấn, giảm thiểu thời gian tra soát, tránh thất thoát dữ liệu và đảm bảo tính bảo mật cho từng cá nhân.

Thiết lập các loại đơn từ và quy định theo từng mục đích sử dụng

Hệ thống thiết lập sẵn các loại đơn cơ bản, bao gồm nội quy khi tạo đơn sao cho phù hợp với văn hóa và nhu cầu sử dụng trong doanh nghiệp

Lưu trữ dữ liệu hồ sơ nhân sự khoa học và hiệu quả

HR có thể tạo và bao gồm những thông tin cơ bản cần thiết, thông tin liên hệ theo cá nhân, phòng ban, trạng thái làm việc,...Dữ liệu hồ sơ nhân sự được hơn, hạn chế những thất thoát, sai sót hay nhầm lẫn trong quá trình lưu trữ hồ sơ. Doanh nghiệp có thể khai thác thông tin nhân viên và tại doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Số hóa hồ sơ nhân viên

Toàn bộ danh sách nhân viên có trong doanh nghiệp được hiển thị đồng bộ trên cùng một hệ thống. Nhà quản lý có thể theo dõi được tình trạng nguồn lực hiện tại của doanh nghiệp để kịp thời đưa ra những cơ chế, điều chỉnh. Tính năng này hỗ trợ quản lý nhân viên hiệu quả hơn, giảm bớt các thủ tục giấy tờ và các công việc lặp lại thời gian.

Game hóa hoạt động thường ngày nâng cao trải nghiệm nhân viên

Bằng việc như: Chấm công đúng giờ, vinh danh nhân sự đi làm sớm, đọc tin nhận thưởng, hay gửi lời chúc tới nhân viên trong các dịp đặc biệt. Tính năng giúp doanh nghiệp cho đội ngũ nhân sự, truyền thông nội bộ hiệu quả và thúc đẩy văn hoá doanh nghiệp

Miễn phí cho doanh nghiệp Giải pháp quản lý dưới 50 nhân sự
An toàn, bảo mật thông tin
Nâng cấp chất lượng quản trị trong doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian - Tăng tính hiểu quả công tác quản lý chấm công, Quản lý hồ sơ nhân viên và nâng cao trải nghiệm nhân sự ngay hôm nay!